CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI DANH BÌNH

Công Ty Âm Thanh Ánh Sáng Bá Phúc

1. Giới thiệu chung

“ Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc– Cùng trải nghiệm thăng hoa”

Xuất phát từ ý tưởng phục vụ nhu cầu sử dụng âm thanh cho các doanh nghiệp nhân dịp các ngày lễ, hàng năm Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc Đà Nẵng phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng cũng như cả nước. Không dừng lại ở đó, Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc còn phục vụ cho trăm trường học, bar, café, các công trình tòa nhà văn phòng, nhà hàng – khách sạn, các buổi event và các buổi biểu diễn công ích xã hội.

Thương hiệu Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc đi liền với uy tín, chất lượng của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như JBL, BEHRINGER, NEXO.TOA, Shure, Crown, Sennheiser, Biema, Soundcraf, Jedia, JTS, ….được cam kết nhập khẩu chính hãng với đầy đủ C/O, C/Q, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như thưởng thức âm thanh của quý khách hàng một các tòan vẹn nhất.

Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc đặt mục tiêu trong tương lai trở thành một trung tâm nghiên cứu âm thanh thu nhỏ để ngày càng phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn, vì chúng tôi hiểu rõ “ những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim”.

2. Sứ mệnh

Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc cam kết mang đến cho cộng đồng giá trị âm thanh, chất lượng thưởng thức nghệ thuật, hữu dụng bằng chính trái tim, tinh thần phục vụ cho con người và xã hội.

3. Triết lí kinh doanh

Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc luôn mong muốn đem đến mọi nơi tinh thần phục vụ. vì thế, chúng tôi luôn tâm niệm rằng “ giá trị xuất phát từ trái tim ắt sẽ đi đến trái tim”. “cho là nhận”, chúng tôi cho đi tinh thần phục vụ để được nhận lại niềm tin, sự hài lòng và niềm vui của quý khách hàng.

Công ty Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc luôn cam kết mang đến sự hài lòng tối đa với những công trình đúng tiến độ, sản phẩm dịch vụ chất lượng, bền bỉ, giá cả hợp lý cùng với chế độ hậu mãi, bảo trì tốt nhằm đem lại hiệu quả cao nhất để qua đó, Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững.

Công ty Âm thanh Ánh Sáng Bá Phúc Đà Nẵng rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của Quý khách hàng.