CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI DANH BÌNH

Công nghệ tầng sôi là công nghệ được rất nhiều nhà khoa học, chuyên gia kĩ thuật nghiên cứu và đánh giá cao. Không chỉ mang những tính năng công nghiệp mà những thiết bị sử dụng công nghệ này còn vô cùng thân thiện với môi trường, không tạp ra bất kì hợp chất độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Nồi hơi tầng sôi sử dụng nguồn nhiên liệu đốt là than, trấu, củi, các loại phế phẩm công nghiệp...Đây là những nguồn nhiên liệu có sẵn số lượng lớn, dễ cháy và rất rẻ. 

 

Một số ưu điểm nổi bật của nồi hơi tầng sôi mà chúng ta có thể kể đến như: 

- Sử dụng công nghệ tầng sôi cho phép thiết bị đốt cháy nhiều loại phế phẩm công nghiệp mà những loại nồi hơi khác không thể đốt cháy hoặc không thể đốt cháy và tận dụng nguồn nhiên liệu đốt một cách triệt để. 

- Thiết kế bề mặt truyền nhiệt gọn hơn rất nhiều so với thiết kế của một số loại nồi hơi truyền thống, từ đó mà nguồn nhiên liệu đốt cháy trên bề mặt sẽ có lượng nhiệt tận dụng tối đa. 

- Tạo ra một nguồn nhiệt lớn, ổn định với nhiệt độ lên đến 900 độ C

- Nhiên liệu đốt cháy liên tục, không bị ngắt quãng 

- Vô cùng thân thiện với môi trường, lượng khí thải Nox từ nồi hơi tầng sôi ít hơn rất nhiều so với các loại nồi hơi khác

- Lò hơi được thiết kế nhiều tầng sôi làm giảm hiện tượng đóng xỉ và bám tro trên bề mặt của các bộ phận 

- Vận hành, vệ sinh, bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng 

- Không tiêu hao nhiều năng lượng 

- Không tạo ra nhiều rủi ro, nguy hiểm cho người lao động khi tham gia vận hành

Với những ưu điểm nêu trên, nồi hơi tầng sôi là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho quý khách. Hiện nay, noihoiviet.vn đang cung cấp nồi hơi tầng sôi chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng được điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn và sử dụng nồi hơi mà chúng tôi cung cấp. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo mọi tiêu chuẩn kĩ thuật. Không chỉ vậy, mọi sản phẩm trước khi phân phối điều được chúng tôi kiểm định rất nghiêm ngặt. 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua nồi hơi tầng sôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.